GIỚI THIỆU

Doanh nghiệp Xây dựng Hoàng Tân là đơn vị chuyên thi công thiết kế xây dựng, trang trí nội ngoại thất công trình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng, nhà phố, thiết kế nội thất shoowroom, spa,…. tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong khu vực miền nam.
Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm: những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.

Xây dựng Hoàng Tân

Trong lĩnh vực thi công xây dựng, với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng.

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển Xây dựng Hoàng Tân đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà ở, đặc biệt là nhà phố. Mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng, Hoàng Tân luôn đặt chất lượng sản phẩm dịch vụ của quý khách lên hàng đầu. Đó là lời cam kết trong suốt hành trình của chúng tôi.

Logo Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Hoàng Tân.

Tầm nhìn của Hoàng Tân

 • Phấn đấu đến năm 2024, Xây dựng Hoàng Tân sẽ trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa nhà trọn gói, đặc biệt là mảng căn hộ
 • Giữ vững phong độ hiện tại là một nhà thầu hiện đại mang bản sắc riêng của mình
 • Trở thành một đơn vị thu hút và hợp tác với các tập đoàn trong nước và vươn ra quốc tế
 • Chúng tôi đặt sự hài lòng của quý khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu

Sứ Mệnh của Hoàng Tân

 • Đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
 • Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự thành công của chúng tôi sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều tất yếu là phải đảm bảo chất lượng dịch vụ chu đáo, đáng tin cậy.
 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

Giá trị cốt lõi

 • Tin cậy: Trong suốt 15 năm phát triển Hoàng Tân luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Hoàng Tân
 • Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Xây dựng Hoàng Tân luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết chúng tôi đặt ra luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng
 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của Hoàng Tân không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.
 • An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
 • Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Sứ Mệnh của Hoàng Tân

Với phương châm ” SẢN PHẨM KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT ”  Xây dựng Hoàng Tân ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu của riêng mình, xây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng của khách hàng. Xây dựng Hoàng Tân mong muốn sẽ mãi là đối đáng tác tin cậy của khách hàng. Trong quá trình phát triển của mình, Xây dựng Hoàng Tân hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, giúp đỡ và ủng hộ của quý khách hàng. Mọi liên hệ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

G